[Thử thách] 01 – Giới thiệu bản thân

Nằm trong chuỗi thử thách sáng tạo nội dung kéo dài 3 tháng, nội dung của hôm nay sẽ về chủ đề giới thiệu bản thân.

Mình là ai?

Chào mọi người, mình là Quỳnh Anh, Đào Quỳnh Anh và mình có biệt danh khác là Quanh - cái tên mình được một người bạn đại học gọi. Quanh quanh nghe cũng rất hay và đặc sắc nên mình sử dụng luôn. Hiện mình đang là sinh viên năm 4 trường đại học Luật Hà Nội, nghe đến đại học Luật mình tin các bạn có những nhận định ban đầu rất khác so với cái mình sắp giới thiệu tới đây đó. Mình sinh năm 2000, tại Hưng Yên.

Sở thích của mình là đạp xe, đi bộ nghe nhạc vu vơ, đọc truyện tranh và chắc chắn rồi mình rất thích đi du lịch. Các bạn chắc hẳn cũng rất yêu thích du lịch nhỉ? Để cụ thể hơn mình yêu thích du lịch trải nghiệm, du lịch phượt hơn là dạng du lịch nghỉ dưỡng, tận hưởng. Dạng kiểu nó phải bụi bặm một chút mình mới thích ấy, chứ nhàn nhã, sung sướng quá mình lại không thấy thích. Không biết có bạn nào như mình không nhỉ? Thích tự đi xe máy, đạp xe, thích ngủ lều, homestay bụi bặm và không đặt vấn đề ăn uống lên hàng đầu. Với mình có đồ ăn là được rồi còn ăn ngon hay các món đặc sản thì không quá quan trọng với mình.

Chào các bạn mình là Quanh

Mong ước về tương lai

Ước mơ của mình là được đi khắp thế giới, đến những nơi trước đây mình chỉ thấy qua phim ảnh, trải nghiệm văn hóa, hòa mình cùng thiên nhiên ở đó. Có 3 nơi mà mình cực kỳ mong muốn đến đó là: Nepal, Canada và Iceland. Nepal có dãy núi Himalaya hùng vĩ cùng cảnh quan vô cùng đẹp. Canada có những khu rừng lá phong khi giao mùa tuyệt đẹp và mình cũng rất thích không khí lạnh lạnh của Canada. Còn Iceland mang đến cho mình một vùng đất đặc biệt, là một mảnh ghép rất khác biệt của Châu Âu, có những cánh đồng xanh, thác nước hùng vĩ và những ngọn núi lửa, Iceland giữ được nét thiên nhiên tuyệt vời cho mình. Đặc biệt ngắm Bắc cực quang ở đây cực đẹp luôn. Hi vọng mình có dịp đến những nơi này để thỏa con mắt, đã con tim.

Được đi nhiều nơi hơn, mang lại nhiều giá trị hơn là mong ước của mình

Định hướng công việc của mình

Hiện tại, mình đã gần như hoàn thành xong việc học trên trường, tuy nhiên định hướng của mình không hề theo ngành Luật. Mình đang thử sức ở một lĩnh vực mới đối với bản thân là về Marketing. Chính xác là thì mình đang làm về Content MKT, được các chị hướng dẫn chỉ dạy cẩn thận, mình học được nhiều và cũng sửa được rất nhiều. Cũng không biết mình sẽ ra sao nếu như không có các chị nên mình trân trọng cơ hội này, cố gắng để không bị đuổi việc :v

Nếu ai đó hỏi mình thực sự yêu thích và đam mê cái gì, mình thực sự không biết nên trả lời như nào. Đến bản thân mình mình còn chưa hiểu rõ. Nhưng mình thử cố gắng trải nghiệm thật nhiều để xem cái gì thực sự đáng và có khả năng để bản thân theo đuổi. Ít nhất mình sẽ dành ra 1-2 năm tập trung vào một vấn đề, hy vọng các bạn có thể thấy được Quanh lúc đó tràn đầy đam mê làm điều mình thích không mệt mỏi.

Hi vọng nhận được những góp ý từ các bạn để bản thân mình có thể hoàn thiện hơn

Cảm ơn các bạn đã đọc đến đây, có lẽ mọi thứ còn lủng củng và chưa mượt mà nhưng mình sẽ cải thiện nó hàng ngày. Cũng mong nhận được những góp ý của mọi người để bản thân nhận ra và sửa chữa nhanh chóng. Yêu mọi người.

One thought on “[Thử thách] 01 – Giới thiệu bản thân

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài viết gần đây